133+ Mẫu Lăng Mộ Đá ĐẸP, Mộ Đá Ninh Bình Giá TỐT 2021

Lăng mộ đá đẹp Ninh Bình là sản phẩm đá mỹ nghệ cao cấp tại Việt Nam, được tạo nên bởi sự nỗ lực, cần cù, chịu khó, chịu cực của những người thợ, người nghệ nhân yêu nghề gia truyền mà tổ tiên ông cha để lại.

Những khu lăng mộ đá xanh đẹp còn được tạo nên bởi tình yêu thương, sự hiếu nghĩa vẹn toàn mà mỗi khách hàng đều muốn dành trọn cho những người thân đã yên nghỉ nơi vĩnh hằng.

Thấu hiểu được những tình cảm, nguyện vọng của khách hàng Cơ sở Đá Mỹ Nghệ Tâm Đức luôn “Gửi trọn tâm tình trong từng sản phẩm”.

Mong muốn mang đến khách hàng những sản phẩm đẹp, được làm bằng mẫu đá có chất lượng tốt nhất để mỗi sản phẩm là một tác phẩm mỹ nghệ mang đầy giá trị tâm linh và bền vững trường tồn cùng thời gian.

Mộ đá Ninh Vân – Ninh Bình và lịch sử hình thành làng nghề mỹ nghệ

Chắc có lẽ ai cũng biết về danh thắng Tràng An – Tam Cốc – Bích Động và đặc biệt là Nhà Thờ Phát Diệm một trong những công trình bằng đá mỹ nghệ nổi tiếng tại Việt Nam do cha ông ta để lại. Tự hào được UNESCO công nhận là di sản văn hóa thế giới. Vậy Làng nghề đá mỹ nghệ Ninh Bình phát triển do đâu? 

 • Theo các già trong làng kể lại Ông tổ của làng nghề đá mỹ nghệ Ninh bình ngày xưa, là Ông Hoàng Sùng, là người làng nhồi sống và lớn lên tại tỉnh Thanh Hóa.
 • Sau này ông chuyển đến sống, lập nghiệp và truyền nghề mỹ nghệ tại Ninh bình, từ đó làng nghề đá mỹ nghệ ra đời và phát triển đến ngày hôm nay.
 • Chúng tôi và tầng lớp con cháu của ông đã không ngừng phát triển tay nghề của mình, để rồi hôm nay Việt Nam ta đã có thêm được một địa Danh nổi tiếng vang khắp năm châu bốn bể, khiến cả thế giới phải trầm trồ thán phục về tay nghề mỹ nghệ của dân tộc Việt Nam ta.

Địa Chỉ Làm Mẫu Lăng Mộ Đá Đẹp giá rẻ Uy Tín tại Ninh Bình

Cơ sở đá mỹ nghệ Tâm Đức may mắn được sinh ra trong gia đình có 4 đời ông cha làm nghề mỹ nghệ truyền thống, kinh nghiệm làm khu mộ đá được truyền từ đời này sang đời khác, được các lớp con cháu tiếp thu đón nhận.  Qua những thăng trầm trong cuộc sống với lòng kiên trì và sự tâm huyết chúng tôi đã không ngừng phát triển và sáng tạo để cho ra những mẫu mộ bằng đá khối xanh đẹp không làm phai mờ thương hiệu mộ đá Ninh Vân được ông cha gìn giữ hàng trăm năm qua. Khách hàng ở Việt Nam có nhu cầu, mong muốn thiết kế khu mộ đẹp, cho ông bà tổ tiên xin vui lòng liên hệ với chúng tôi theo địa chỉ dưới đây để được tư vấn, hỗ trợ miễn phí:

Chúng tôi rất mong được hợp tác, để mang lại cho khách hàng những sản phẩm mỹ nghệ cao cấp nhất ! Quý khách hàng có thể tham khảo những mẫu mộ đá đẹp được Chúng tôi thiết kế, thi công lắp đặt ở trong bài viết

Khu Lăng Mộ Bằng Đá là gì ?

Lăng mộ đá (hay còn gọi là lăng tẩm, lăng) là một công trình kiến trúc ngoài trời được xây dựng bao quanh nơi chôn cất người chết. Hiểu đơn giản Khu mộ là một quần thể bao gồm nhiều ngôi mộ nhỏ bên trong. Một di tích không được an táng gọi là mộ bia. Nó có thể được xem là một dạng của mộ, mộ có thể chứa bên trong lăng.

Từ xưa đến nay những ngôi mộ, lăng tẩm của những danh nhân nổi tiếng đều được xây dựng bằng đá xanh như:

 • Lăng chủ tịch Hồ Chí Minh khởi công ngày 2 tháng 9 năm 1973, tại vị trí lễ đài cũ Quảng trường Ba Đình thủ đô Hà Nội.
 • Hay Thanh Dụ Lăng là một lăng tẩm tại Trung Quốc, nơi chôn cất Thanh Cao Tông Càn Long Hoàng đế – vị Hoàng đế thứ sáu của triều đại nhà Thanh.

Sản phẩm lăng mộ đá Ninh Bình nguyên khối có khá nhiều mẫu mã, hình thức, kích thước đa dạng một phần do trải qua hàng trăm năm hình thành gắn liền với nhiều giai đoạn lịch sử của đất nước, phong tục tập quán của con người Việt Nam. Loại đá được chọn để làm lăng mộ bằng đá thông dụng nhất là Đá Xanh rêu hoặc xanh đen, Đá Vàng, Đá Trắng và Đá Granite. Đá phải đáp ứng đủ các điều kiện: Già Đá, Nguyên Khối, Không Chắp Vá, Rạn Nứt để đảm bảo chất lượng cũng như độ bền cho mỗi công trình tâm linh.

Mẫu Mộ Đá Đẹp nhất Chế Tác Bởi Đá Mỹ Nghệ Tâm Đức

 Bài viết này là tập hợp tất cả những mẫu lăng mộ đá khối đẹp, được sử dụng phổ biến nhất hiện nay do cơ sở Đá Mỹ Nghệ Tâm Đức chế tạo và lắp đặt cho toàn thể bà con trong nước Việt Nam, có thể được xem đây là những mẫu mộ đá xanh khối hót nhất trên thị trường hiện nay. Xin mời Quý Khách xem qua!

1. Mẫu Lăng Mộ Đá Đẹp Tam Sơn

 • Mộ đá Tam Sơn thường được gọi bằng những tên khác như Mộ Bành, Mộ Hậu Bành sở dĩ có tên gọi như vậy là do cấu tạo của kiểu mộ này có phần bành tam sơn ở phía sau.
 • Mộ Tam Sơn thường có một lớp đế tiếp đến là lớp bưng, lớp nắp và trên cùng là phần khung bài vị, các lớp được liên kết với nhau bởi hệ thống mộng và bốn cột đá.
 • Mẫu mộ bằng đá xanh Tam Sơn là mẫu mộ đẹp không mái, có thiết kế khá đơn giản nên được nhiều gia đình lựa chọn. Khi xây dựng khuôn viên khu mộ bằng đá cho các Ông, Bà, Tiên Tổ vì những ưu điểm dưới đây:
lăng mộ đá
Khu Lăng mộ bằng đá đẹp tại Ninh Bình: Mộ đá Tam Sơn với phần thân được chạm khắc hoa văn chữ “Thọ” độc đáo.
mộ đá
Lăng mộ đá đẹp nhất Việt Nam: Mẫu Mộ đá xanh tự nhiên đơn giản với vẻ đẹp tinh tế và kỹ thuật chạm khắc đỉnh cao.
giá mộ đá
Mẫu Lăng Mộ đá đẹp Ninh Bình với thiết kế đơn giản, được làm nổi bậc bằng những đường viền giật cấp sáng tạo xung quanh ngôi mộ.
mẫu mộ đá đẹp
Mẫu lăng mộ đá xanh: Mộ Hậu Bành với vẻ đẹp sang trọng, được chạm khắc hoa Sen tinh tế trên thân mộ
mộ đá đẹp
Mẫu mộ bằng đá xanh được cách điệu, phần thân mộ được chạm khắc từ đá xanh nguyên khối, với tạo hình “đài sen” ý nghĩa và độc đáo.
mộ đá ninh bình
Lăng mộ bằng đá khối xanh: Mẫu Mộ Đá đẹp được khách hàng ưa chuộng trong những năm gần đây
lăng mộ đá ninh bình
Lăng Mộ Đá Ninh Bình: Mẫu Mộ Đá Nguyên Khối Hậu Bành được chạm khắc hoa văn đơn giản.
mẫu lăng mộ đá đẹp
Mẫu Mộ đá Tam Sơn đẹp khi phần nắp mộ được làm cong chạm khắc hoa văn sắc nét
Khu Lăng mộ đá đẹp nhất Việt Nam: Mộ Đá Xanh Tam Sơn đẹp được làm từ những khối đá dày dặn chạm khắc hoa văn tinh tế sắc nét
Lăng mộ đá khối: Mặt trước của mộ được làm từ những khối đá dày dặn chạm khắc hoa văn tinh tế sắc nét
Mặt sau của mộ mới, đẹp làm từ những khối đá dày dặn chạm khắc hoa văn tinh tế sắc nét

Xem Thêm Về Xây Mộ Đá Tam Sơn

2. Mẫu Lăng Mộ Đá Đẹp Một Mái

 • Lăng Mộ Bằng Đá Xanh khối Một Mái có phần mái được làm khá đa dạng về mẫu mã, có thể là mái vòm, mái thái, mái hình ống, mái vảy rồng… Đôi khi phần mái đơn giản chỉ nhô ra ngoài phần bia mộ một chút để che nắng che mưa cho phần bài vị tiên tổ.
 • Đây là mẫu mộ làm bằng đá có kích thước nhỏ nhất trong 3 mẫu lăng mộ có mái, nên thường được làm trong những khu mộ đá có diện tích nhỏ và vừa hoặc những khu mộ bị giới hạn chiều cao.
 • Kích thước phổ biến của Mộ Đá Một Mái thường là 81x127cm, 89x133cm hay 89x147cm ngoài ra có thể làm theo yêu cầu riêng của từng khách hàng.
 • Dưới đây là một số mẫu Mộ đá khối đẹp Ninh Bình Quý khách hàng có thể tham khảo lựa chọn
Lăng mộ bằng đá khối xanh: Mộ đá xanh loại một mái vòm với phần bia và phần mái được thiết kế cân đối vững chắc, bền mãi cùng thời gian
Tổng quan về hình ảnh lăng mộ đá đẹp Ninh Bình Mẫu Một Mái, đây là mẫu mộ cặp 1 mái được thiết kế với kích thước nhỏ hài hòa.
Mặt trước, khách hàng có thể nhìn được phần bia bên trong được sơn nền đen và chữ được sơn vàng sau khi đổ axit

Xem Thêm Về Xây Mộ Đá Một Mái

3. Mẫu Lăng Mộ Bằng Đá Đẹp Hai Mái

 • Lăng Mộ đá Xanh Hai Mái hay còn được gọi với tên khác là Mộ đá Hai Đao vì thiết kế của mẫu mộ này có hai mái che ở phía trên, phần mái này có thể làm theo dạng mái hình ống, dạng mái vảy rồng hay là dạng mái trơn, tuy thiết kế có phần đơn giản nhưng lại mang đến vẻ đẹp tinh tế vô cùng.
 • Phần cạnh của mỗi mái hay được gọi là phần Đao thường được làm là Đao Mây (đá liền khối với mái), Đao Lá (đá ghép), Đao Rồng (đá ghép).
 • Kích thước trung bình của mẫu mộ này thường cao từ 2m còn chiều dài và chiều rộng được lựa chọn theo thước lỗ ban sao cho mộ có hình dáng cân đối đẹp nhất, cho nên mẫu Mộ này thường phù hợp với những khu lăng có kích thước vừa và lớn.
 • Ở dưới là một số Kiểu Lăng Mộ đá đẹp nhất Việt Nam, mộ đá nguyên khối hai mái quý khách có thể tham khảo chọn lựa.
lăng mộ đá hai mái
Khu Lăng mộ bằng đá đẹp mà chúng tôi đã Thiết kế cho khách hàng tại Nghệ An
Mẫu Lăng Mộ đá Ninh Bình đẹp hai mái được thiết kế cho 2 Ông Bà, ngôi mộ của Ông có hình nậm rượu phía trên, phần mộ của Bà có nụ sen ở phía trên
Lăng mộ bằng đá đẹp Ninh Bình: Kích thước hợp lý tạo nên dáng mộ cân đối hài hòa với toàn bộ khung cảnh xung quanh
Mộ đá khối xanh: Hình ảnh mộ đá xanh hai mái đẹp được thiết kế và lắp đặt tại Công Viên Thiên Đức
Lăng mộ đá đẹp nhất Việt Nam: Mộ bằng đá xanh hai mái đơn giản được Chúng tôi lắp tại Vĩnh Hằng Viên Phú Thọ

Xem Thêm Xây Mộ Đá Hai Mái

4. Mẫu Lăng Mộ Đá Đẹp Ba Mái

 • Lăng Mộ Bằng Đá Xanh khối Ba Mái có thiết kế gần giống với Mộ Đá Hai Mái, điểm khác biệt duy nhất là có thêm một lớp mái nữa khiến cho Khu Mộ bằng Đá Ba Mái có kích thước to, cao hơn. 
 • Đây cũng là mẫu mộ đẹp có kích thước lớn nhất so với những mẫu mộ khác.
 • Mộ Đá Ba Mái thường được xây dựng trong những khu mộ có diện tích trung bình hoặc lớn. Phần lớn khách hàng đặt làm Mộ Đá Ba Đao cho 2 Ông Bà có địa vị cao nhất trong khu lăng mộ đá khối và đặt mộ ở vị trí 2 bên phía trên gần với lăng thờ, sau đó là dãy mộ con cháu tiếp nối ở phía dưới.
 • Về mẫu mã thì Mộ Đá Ba Mái có khá nhiều kiểu dáng đẹp, quý khách có thể tham khảo, lựa chọn hoặc nếu khách hàng có bản thiết kế riêng. Chúng tôi sẽ nghiên cứu và đưa ra những tư vấn hoàn hảo nhất cho quý khách.
 • Dưới đây là một số Mẫu Mộ Đá Nguyên Khối Đẹp Ba Đao quý khách có thể tham khảo trước khi tiến hành xây dựng khu mộ bằng đá cho gia đình.
Mộ đá khối đẹp: Hình ảnh mộ đá xanh lắp tại Gia Viễn Ninh Bình
Lăng mộ đá xanh: Hình ảnh mộ đá đẹp tam sơn gắn liền với thiên nhiên sông nước
Khu lăng mộ bằng đá đẹp ba mái có một không hai bản vẽ thiết kế trong năm 2016
khu lăng mộ bằng đá đẹp ba mái
Lăng mộ đá đẹp Ninh Bình: Hình ảnh mộ đá xanh ba mái nổi bật trong khu mộ đá hoa cương
Lăng mộ bằng đá khối xanh: Mẫu mộ bằng đá tam sơn với cái đẹp nguy nga tráng lệ
Lăng mộ đá Ninh Bình Mẫu mộ đá nguyên khối ba mái
Lăng mộ đá đẹp nhất Việt Nam: Mẫu mộ đá xanh khối ba mái
Lăng mộ bằng đá xanh khối: Mẫu mộ nguyên khối ba mái đang trong quy trình sản xuất và lắp đặt cho khách hàng

Xem Thêm Về Xây Mộ Đá Ba Mái

5. Mẫu Lăng Mộ Đá Đẹp Hình Tròn

 • Lăng Mộ Đá Khối Hình Tròn Ninh Bình là mẫu mộ đơn giản, vì các tầng đá được xếp chồng lên nhau từ 2 – 5 lớp tạo độ cao và sự tôn kính, được coi là mẫu mộ đã có từ rất lâu qua nhiều thế hệ của người Việt Nam.
 • Mộ được xây dựng khi không biết rõ vị trí đầu và chân của người mất nằm ở hướng nào, theo phong thủy hình Tròn là tượng trưng cho sự toàn vẹn (hành Kim). 
 • Vì thế những ngôi Mộ có kiểu dáng như vậy thường hấp thu được nhiều nguyên khí hơn so với những loại mộ khác.
 • Hình dáng của nó tuy có đơn giản nhưng lại rất đa dạng về hoa văn được chạm khắc trên thân mộ, một số hoa văn thường được chạm khắc trên Mộ là: Mây, Hoa Sen, Chữ Hán, Tứ Quý (Tùng, Cúc, Trúc, Mai), Tứ Linh (Long, Lân, Quy, Phượng).
 • Phía dưới là một số sản phẩm mộ đá khối đẹp quý khách có thể tham khảo chọn lựa.
Lăng Mộ đá xanh đẹp tự nhiên và bộ phù điêu cực chất được đá mỹ nghệ tâm đức chế tạo
Lăng mộ đá đẹp Ninh Bình: Mộ đá nguyên khối đẹp với tạo hình phần đế giống đài sen toát ra sự thanh cao thiện mỹ với người nhìn
mo-da-tron
Lăng mộ bằng đá khối xanh: Mẫu mộ tròn nguyên khối mới được lắp đặt cho khách hàng
mau-mo-da-tron
khu mộ đá xanh thanh hóa
hình ảnh mộ đá đẹp hình tròn mà công ty tâm đức đang thi công lắp đặt cho khách hàng
Lăng mộ đá đẹp nhất Việt Nam Mẫu mộ đá xanh khối được các nghệ nhân chạm khắc hoa văn chữ tàu
Lăng mộ bằng đá xanh khối: Hình ảnh mộ đá khối đẹp đơn giản được làm bằng chất liệu đá vàng
Lăng mộ bằng đá Ninh Bình: Mẫu mộ đá khối ba mái đẹp cùng khung cảnh nghĩa trang hùng vỹ

Xem Thêm Về Xây Mộ Đá Tròn

6. Mẫu Lăng Mộ Đá Đẹp Hình Lục Giác

 • Lăng Mộ Đá Xanh hình Lục Giác hay còn gọi là Mộ Đá Lục Lăng bởi vì hình dáng thiết kế của mẫu mộ này có 6 cạnh đều nhau, được làm từ 1 viên đá nguyên khối hoặc từ 6 khối đá ghép kín mạch với nhau tạo thành, các mạch được ghép nối cẩn thận nhìn tổng quan ngôi mộ y như là từ 1 khối đá vậy.
 • Những năm gần đây, Mộ Đá Lục Giác được sử dụng khá ít trong những khu mộ và chỉ được một số khách hàng đặt làm Mộ Đá Lục Giác khi làm Mộ Tổ trong dòng họ.
 • Dưới đây là một số mẫu Lăng Mộ đá Khối Lục Giác đẹp quý khách có thể tham khảo lựa chọn.
Lăng mộ đá đẹp Ninh Bình: hình ảnh mộ đá nguyên khối đẹp hình Lục giác được làm bằng đá xanh, với tạo hình đài sen bá đạo
Hình ảnh mẫu mộ đá đẹp lục giác trong khu lăng mộ

7. Mẫu Lăng Mộ Đá Đôi

 • Là mẫu mộ đá được thiết kế làm riêng cho Ông Bà, Cha Mẹ thể hiện sự gắn kết khăng khít tình nghĩa vợ chồng ngay cả khi đã khuất.
 • Với nhiều hình dáng và mẫu mã đa dạng, có thể sử dụng Mộ Tam Sơn, Hai Mái, Ba Mái, Mái Vòm để làm Mộ Đôi nên khách hàng có thể yên tâm chọn lựa.
 • Kích thước của Mộ khá to và rộng, chạm khắc những hoa văn đơn giản, đẹp và rất tinh tế.
 • Đặc biệt ngoài Mộ Đá Đôi, Chúng tôi còn nhận thiết kế và thi công làm những mẫu Mộ Đá Ba Đao, Mộ đá dài theo dãy (mộ đá dài theo dãy thường làm theo dáng Mộ Đá Tam Sơn).
Khu Lăng mộ bằng đá đẹp
Khu lăng mộ bằng đá khối cao cấp Ninh Bình

Xem Thêm Về Xây Mộ Đá Đôi

8. Mẫu Lăng Mộ Đá Đẹp Công Giáo

 • Lăng Mộ Đá Xanh Công Giáo là mẫu mộ dành cho những người thuộc đạo Thiên Chúa Giáo tại Việt Nam.
 • Họa tiết hoa văn chạm khắc trên mộ thường mang đậm đặc tính tôn giáo của Đạo Giáo như: Kinh Sách, Chùm Nho, Dây Nho, Chữ Thập đôi khi Chúng tôi còn nhận thi công những Khu Mộ Công Giáo Cao Cấp có chạm khắc phù điêu là những bức hình nổi tiếng trong Đạo Giáo như: Đức Mẹ, Bữa Tiệc Ly, …
 • Nét độc đáo ở những ngôi Mộ này là luôn có cây Thánh Giá hình chữ thập ở phía trên của mỗi ngôi mộ.
 • Phía dưới là một số mẫu Mộ đẹp, Xin mời quý khách tham khảo chọn lựa.
Lăng mộ đá đẹp Ninh Bình: Mộ đá nguyên khối công giáo
Lăng mộ bằng đá xanh khối công giáo
khu lăng mộ bằng đá đẹp hình ảnh mộ đá khối công giáo hòa quyện vào khung cảnh thiên nhiên hùng vĩ
Lăng mộ đá Ninh Bình: hình ảnh mộ đá khối xanh rêu công giáo
Lăng mộ bằng đá khối xanh: Mộ đá đẹp công giáo được làm 100% chất liệu đá xanh rêu nguyên khối cao cấp
Lăng mộ đá xanh rêu
Mẫu lăng mộ đá đẹp: hình ảnh mộ đá nguyên khối đẹp ba mái công giáo
Lăng mộ đá đẹp nhất Việt Nam: Hình ảnh mộ đá xanh khối mộ công giáo đẹp hòa quyện với thiên nhiên sông núi
Lăng mộ đá đẹp Ninh Bình: Mộ đá khối công giáo bản vẽ năm 2018

Xem Thêm Về Xây Mộ Đá Công Giáo

9. Lăng Mộ Đá Hoa Cương/Granite

 • Lăng mộ mỹ nghệ Granite hay mộ đá Hoa Cương là dòng sản phẩm có độ bền cao, đẹp và bóng hơn rất nhiều so với các loại khác.
 • Ưu điểm của nó là có khả năng chống chịu được nhiệt độ tốt, không bị bào mòn do thời tiết và không thấm nước.
 • Tuổi thọ của Khu mộ đá Granite này có thể đến hàng trăm hàng nghìn năm hoặc lâu hơn nữa.
 • Nguồn đá chủ yếu được khai thác từ các mỏ tự nhiên trong nước tại các tỉnh như: Thanh Hóa, Nghệ An, Bình Định… và được đúc nguyên khối.
 • Ở dưới là một số Mẫu Mộ Đá Granite đẹp quý khách có thể lựa chọn tùy thích.
Hình Ảnh mộ đá khối đẹp hoa cương trắng với vẻ đẹp tinh khiết
Mẫu lăng mộ bằng đá xanh khối granite mang vẻ đẹp hài hòa sạch sẽ
Khu lăng mộ bằng đá đẹp: Mộ đá granite
Lăng mộ đá khối xanh Ninh Bình: Ảnh mộ đá đẹp granite, sự phối hợp hài hòa giữa đá granite đen và đỏ

Xem Thêm Về Xây Mộ Đá Hoa Cương

10. Mẫu Lăng Mộ Bằng Đá Đẹp đơn giản

 • Nhiều gia đình không muốn làm những mẫu lăng mộ đá khối quá cầu kỳ, chạm khắc quá nhiều hoa văn nên muốn Chúng tôi tư vấn thiết kế và thi công những ngôi mộ đá đá đơn giản mà đẹp cho khu mộ gia đình.
 • Bằng kinh nghiệm học hỏi và đúc kết sau nhiều năm làm nghề mỹ nghệ, Chúng tôi đã cho ra đời được rất nhiều mẫu mộ đẹp đơn giản cho khách hàng chọn lựa.
 • Và dưới đây là một số sản phẩm tiêu biểu được nhiều gia đình vô cùng ưng ý.
Mẫu lăng mộ đá xanh đẹp, kiểu dáng đơn giản, khi nhìn vào có cảm giác ngôi mộ rất thoáng mát và sạch sẽ
Lăng mộ đá Ninh Bình: Hình ảnh mộ đá xanh rêu với vẻ đẹp hài hòa, mang lại cho người nhìn có cảm giác gần gũi với thiên nhiên, một cảm giác thanh cao khó tả
Mẫu mộ đá nguyên khối Xanh rêu đẹp đơn giản, được lắp tại nghĩa trang Gia Định
Lăng mộ đá đẹp Ninh Bình hình ảnh mộ đôi đẹp đơn giản

Mẫu Lăng Mộ Đá Đẹp Nhất Việt Nam

 • Trải qua nhiều năm hoạt động phát triển cơ sở Tâm Đức đã thiết kế và thi công rất nhiều những khu lăng mộ đẹp trên mọi miền đất nước Việt Nam từ Lạng Sơn, Quảng Ninh, là những điểm địa đầu Tổ Quốc hay ở miền Trung Nghệ An, Quảng Bình cho tới những  cực Nam như Vũng Tàu, Vĩnh Long …
 • Khi thi công hoàn thiện mỗi công trình ở từng địa phương. Chúng tôi đều nhận được sự yêu mến từ phía khách hàng và có chụp ảnh lại những công trình do chính tay mình tạo nên để làm kỷ niệm và dưới đây là một số công trình khu mộ đá tiêu biểu mà chúng tôi muốn giới thiệu đến quý khách.
Top Mẫu Mộ đá xanh công giáo, lăng mộ bằng đá khối được chạm khắc siêu đẹp
Hình ảnh khu lăng mộ đá khối đẹp
lăng mộ bằng đá đẹp ninh bình với vẻ đẹp truyền thống lâu đời
Lăng mộ bằng đá khối xanh: Ảnh mộ đá đẹp nhất do kỹ sư Chúng tôi thiết kế

Ở đâu bán lăng mộ bằng đá giá rẻ

Trên thì trường hiện nay có rất nhiều địa chỉ mua lăng mộ đá đẹp nhất Việt Nam như ở một số tỉnh Thanh Hóa, Đà Nẵng, Nghệ Tĩnh, Lạng Sơn, Hà Nội vv….Và đặc biệt là tỉnh Ninh Bình và Thanh Hóa là hai nơi tập trung khá nhiều làng nghề mỹ nghệ lâu đời. Tuy nhiên nhiên trên thị trường cũng không thiếu những cơ sở làm ăn dối trá lừa gạt khách hàng (ăn xổi ở thì, làm ăn chụp dựt) làm ảnh hưởng đến những anh em hoạt động trong cùng lĩnh vực gây tiếng xấu cho mọi người.  Vậy nơi đâu mới là địa chỉ mua mộ đá uy tín chất lượng mà khách hàng tin tưởng, để trả lời được câu hỏi ở đâu bán mộ bằng đá uy tín thì phải còn phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố.  Sau đây cơ sở đá mỹ nghệ tâm đức xin nêu ra một vài ý tưởng cho quý khách hàng tham khảo (đây là kinh nghiệm xương máu mà chúng tôi: công ty đá mỹ nghệ tâm đã đúc kết được sau nhiều năm báo giá sản phẩm cho quý khách hàng).  Để tránh bị lừa đảo quý khách vui lòng làm theo những hướng dẫn cơ bản sau:

Đia chỉ Mua Lăng mộ đá UY TÍN, TIN CẬY.

Một địa chỉ mua mộ đá giá rẻ uy tín cần phải có: Thứ nhất Quy trình báo giá:  Cơ sở đó phải có Quy trình báo giá một cách rõ ràng bao gồm bao nhiêu bước, ký kết hợp đồng ra sao, nội dung ký kết hợp đồng như thế nào.  Thông thường cơ sở sẽ nói rõ quy trình ký kết hợp đồng cho quý khách hàng nắm rõ trong lần báo giá đầu tiên, lần báo giá mộ đầu tiên này có thể qua gmail hay inbox qua facebook, zalo hay gọi điện tư vấn trực tiếp cho quý khách hàng.  Sau đó họ sẽ hẹn riêng khách hàng vào một ngày nào đó, trình bày cụ thể quy trình làm việc của cơ sở mình bao gồm giá cả cụ thể rõ ràng, tư vấn mẫu mã nhiệt tình, nội dung hộp đồng, chế tài khi vi phạm hợp đồng, cam kết chất lượng sản phẩm ra sao, thời hạn kết thúc hợp đồng và số tiền quý khách phải cọc là bao nhiêu % vvv…. Thứ 2 đơn nhiên một chỗ mua mộ đá giá rẻ chất lượng cần phải có đó là địa chỉ công ty hoặc cơ sở rõ ràng:  Đơn giản quý khách chỉ cần lên google maps search địa chỉ công ty Ví dụ như Click vàoĐá Mỹ Nghệ Tâm Đức mà không thấy xuất hiện trên bản đồ thì nó có thể là công ty ma!  Hoặc có một cách tốt hơn là quý khách có thể tra mã số thuế của công ty đó xem nó có tồn tại thực hay không! Thông thường một công ty thực sẽ có mã số thuế và có khai báo nộp thuế cho nhà nước một cách minh bạch cụ thể. Thứ 3 Triển Khai Quy trình lắp đặt và tiến độ thi công:  Tiếp theo đối với địa chỉ mua lăng mộ giá rẻ uy tín cần phải có bảng báo cáo tiến độ hay quy trình triển khai công việc một cách cụ thể và chuyên nghiệp.  Công ty đá mỹ nghệ tâm đức với phương châm làm việc “mang cả tâm tình trong từng sản phẩm” chúng tôi luôn có một bảng báo cáo quy trình tiến độ làm việc theo tuần một cách rõ ràng và mình bạch để biết được sự uy tín và chuyên nghiệp của chúng tôi như thế nào?  Đơn giản thôi! quý khách hàng chỉ cần nhấc máy và gọi vào số 0914791284 để biết được chất lượng và độ uy tín của chúng tôi như thế nào? Thứ 4 Quy trình sản xuất mộ đá:  Một nơi mua lăng mộ giá rẻ uy tín sẽ có một quy trình sản xuất khu mộ một cách minh bạch và công khai cụ thể cho quý khách hàng xem và tin tưởng!  Sau đây cơ sở đá mỹ nghệ tâm đức xin đưa ra 3 bước cơ bản (3 bước này chỉ tóm tắt lại những ý chính trong quá trình triển khai sản xuất mộ đá xanh khối mà chúng tôi hiện đang sử dụng trong cơ sở của mình. Bước 1:  Sau khi việc ký kết hợp đồng giữa hai bên hoàn tất, chúng tôi sẽ cho người đến để khảo sát và tư vấn phong thủy, địa thế của khu mộ hoàn toàn miễn phí cho quý khách.  Đồng thời Chúng tôi sẽ trực tiếp chạy ra tới tận những tỉnh như Thanh hóa, Nghệ an, Hà tỉnh để chọn ra được những khối đá tự nhiên nguyên khối 100% để tiến hành sản xuất mộ đá nguyên khối đẹp đúng theo yêu cầu của khách hàng! Bước 2: Nếu khách hàng có bản vẽ thiết kế riêng (bản vẽ đã được đội ngũ kỹ thuật xét duyệt và có tính khả thi cao) thì đội ngũ kỹ sư sẽ bắt đầu lên bản vẽ cụ thể và gửi lại khách hàng xem qua, nếu khách hàng đồng ý chúng tôi sẽ tiến hành xẽ đá và bước vào công đoạn chính trong quy trình sản xuất khu lăng! Bước 3: Lắp đặt công trình, hiện tại công ty đá mỹ nghệ tâm đức nhận lắp đặt công trình trên toàn quốc, Chúng tôi đã trang bị cho mình một đội ngũ nhân công, xe cẩu, xe tải hùng hậu, chúng tôi có tự tin nhận thi công mọi dự án trên toàn quốc.  Sau khi lắp đặt xong quý khách hàng nghiệm thu lần cuối, nếu ok quý khách sẽ thanh toán toàn bộ số tiền đã ký kết trong hợp đồng với chúng tôi! Lưu ý: Đây chỉ là bản quy trình sản xuất tham khảo để được biết thêm thông tin quý khách có thể liên hệ qua số điện thoại trên website để nhận tư vấn kỹ hơn! Thứ 5 giá xây mộ đá?:  Một nơi mua mộ đá giá rẻ uy tín thì sẽ có bảng báo giá tạm thời cho quý khách hàng tham khảo để quý khách có được cái nhìn tổng quát về giá khu mộ.  Sau đó quý khách hàng có thể để lại thông tin qua form báo giá hoặc có thể gọi điện hay inbox trực tiếp cho chủ cở sở ! Sau khi nhận được tin nhắn của quý khách hàng Chúng tôi sẽ lập tức liên hệ và tư vấn hỗ trợ báo giá trực tiếp cho quý khách.  Như vậy ở một cơ sở uy tín quý khách sẽ trả lời được ngay câu hỏi xây mộ đá giá bao nhiêu! Lưu ý không thể nào có tình trạng giá mộ quá rẻ, hoặc hét giá quá cao điều này là không hợp lý đối với một địa chỉ mua lăng mộ uy tín được.  Cho nên trước khi mua hàng quý khách nên tham khảo bảng giá nhiều nơi! Tuy nhiên giá mộ đá ở nhiều nơi có thể chênh lệch nhau một tý (chỉ là một tý thôi nhé) hoặc nếu chênh nhau quá cao thì họ sẽ có bảng giải thích cụ thể tại sao giá lại cao, một điều nữa là không thể nhìn vào giá mà đánh giá chất lượng của một cơ sở đá mỹ nghệ một cách chủ quan. Sau đây Chúng tôi sẽ giải thích cụ thể tại sao bảng giá lăng mộ bằng đá xanh khối ở nhiều nơi lại có sự chênh lệch với nhau! Đây cũng là một phần lời giải cho câu hỏi ở đâu bán lăng bằng đá mộ đá hay địa chỉ mua mộ giá rẻ?, xây mộ đá giá bao nhiêu?Thứ nhất về chất liệu: ở trên thị trường hiện nay có rất nhiều loại đá để làm khu mộ như: đá xanh rêu, đá vàng, đá hoa cương hay đá granite là những loại đá thường được nhiều người sử dụng để chế tạo ra những mẫu lăng mộ đẹp, để làm ra được một sản phẩm tốt đạt yêu cầu đơn nhiên không thể thiếu yếu tố chất lượng của đá, nếu một cơ sở sử dụng loại đá có chất lượng tốt giống như đá mỹ nghệ tâm đức thì đơn nhiên giá xây mộ đá sẽ không quá rẻ được! Thứ hai về bản vẽ thiết kế: một bản vẽ thiết kế đẹp độc lạ, đó là kết quả sự tư duy không ngừng của cả một đội ngũ kỹ sư thiết kế chuyên nghiệp đồng thời cũng là sự kết hợp hài hòa giữa tay nghề khéo léo của những người thợ tay nghề cao => để cho ra đời một sản phẩm cực kỳ chất lượng xứng với cái tầm và cái tâm của mình, cơ sở đá mỹ nghệ tâm đức đã thuê riêng 5 kỹ sư chuyên ngành thiết kế có kinh nghiệm trên 1 năm, 10 thợ tay nghề giỏi cùng đội ngũ công nhân và dàn máy CNC chất lượng cao để có thể đáp ứng tối đa yêu cầu của quý khách => điều này nói lên rằng giá xây lăng cũng sẽ cao hơn nơi khác một chút.  Chi phí gia công đá mỹ nghệ:  đối với những người nghệ nhân có thâm niên trong nghề cao, qua bao nhiêu năm làm nghề họ đã tích lũy cho mình rất nhiều công thức kinh nghiệm điều này khiến cho kỹ năng  cũng như con mắt thẩm mỹ của họ đạt tới cảnh giới thượng thừa, điều này giúp cho mỗi sản phẩm của họ làm ra đều là những kiệt tác có giá trị vật chất cao => đây cũng là một đáp án nhỏ cho câu hỏi khu mộ đá giá bao nhiêu! Ngoài ra còn nhiều yếu tố khác nữa có thể trả lời cho câu hỏi ở đâu bán mộ uy tín và câu hỏi giá xây  mộ đá, nhưng do bài viết có giới hạn để biết thêm thông tin quý khách có thể liên hệ với chúng tôi qua thông tin trên website.

Báo giá mẫu lăng mộ bằng đá đẹp Ninh Bình

Tóm tắt Bảng giá xây mộ tam sơn, mộ bành, mộ hậu bành: kích thước mộ đá nguyên khối tam sơn giao động từ 81×127 cm đến 107×127 cm và có bảng báo giá từ 10.000.000 => 14.500.000 .  Mộ đá tam sơn là một trong những mẫu mộ thông dụng (sản phẩm có giá bình dân) nên giá cũng không quá là cao so với những mẫu sản phẩm mộ đá khác! Đây là một trong những mẫu mộ đá đẹp được nhiều người sử dụng nhất trong năm 2018 vừa qua! Bảng báo giá khu mộ nguyên khối một mái năm 2019: Kích thước mộ đá một mái dao động từ trong khoảng 81x127cm (chiều dài nhân rộng) đến 107×172 và có giá khoảng 12.000.000 đến 15.500.000 cũng tùy thuộc vào kích thước cũng như kiểu mẫu khu mộ và chất liệu đá mà giá thành mộ đá một mái sự dao động khác nhau. Bảng báo giá xây mộ đá xanh hai mái hay mộ đá hai đao xem thêm tại! Báo giá mộ đá làm tại Ninh Bình chuẩn cập nhật mới nhất Báo giá lăng mộ đá khối đẹp tại Tâm Đức hay bảng báo giá từ các tỉnh khác như: Thanh Hóa, Đà Nẵng, Hải Phòng, Hà Nội vv… Đều phải phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố để biết thêm quý khách xin vui lòng liên hệ với chúng tôi Cuộc sống giống như một cuộc hành trình, làm thế nào để tạo ra nhiều hạnh phúc cho khách hàng của mình nhất đó là điều mà tập thể Công ty Đá Mỹ Nghệ Tâm Đức bao gồm 20 công nhân, 5 nhân viên chuyên thiết kế, chế tạo mẫu mộ đá đẹp và 10 nghệ nhân vv….

Chúng tôi luôn luôn mong muốn và sẽ phải nỗ lực hết mình để thực hiện ao ước ấy.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *