Mộ đá Công Giáo là công trình được sử dụng dành riêng cho những người theo đạo Thiên Chúa Giáo.

Điểm nổi bật của những mẫu mộ công giáo đó là những hoa văn được chạm khắc trên thân mộ mang đậm nét văn hóa, tín ngưỡng của đạo công giáo như: hoa văn chùm nho, cây thánh giá, hình Đức mẹ, hình Thánh cả Giuse, hình các thánh tông đồ vv.. Những hình tượng này là tên thánh đại diện cho người đã khuất lúc mới nhập đạo Thiên Chúa Giáo.

Phía dưới là một số mẫu lăng mộ đá ninh bình đẹp được thiết kế và thi công bởi Cơ Sở Đá Tâm Đức cho khách hàng trên toàn quốc.

Xem thêm:


Kiểu mộ công giáo được làm bằng đá xanh mang lại vẻ đẹp cổ kín cho toàn thể khu lăng mộ
Nhấn để xem nhiều Kiểu Mộ Công Giáo đẹp khác

Tổng quan về Kiểu Mộ Công Giáo đẹp và giá mộ công giáo đá

Mộ Đá Công Giáo có nhiều hình dáng khác nhau, nhưng phần lớn được làm theo dạng gần giống với mẫu mộ đá Hai Mái, mộ đá Tam Sơn, mộ đá Ba Mái với phần thân được làm bưng cao, chạm khắc hoa văn đẹp.

Loại đá chọn để làm mộ thường là đá xanh – là loại đá cứng, vân đá đẹp, bền chắc, có độ mịn tự nhiên nên khi gia công sẽ rất dễ dàng in khắc, tạo ra được những đường nét, hình dáng đẹp, y theo mong muốn của khách hàng. Loại đá này được khai thác chủ yếu tại những dãy núi đá tại tỉnh Thanh Hóa. 

Đá được Chúng tôi sử dụng để làm kiểu mộ công giáo cho quý khách hàng đều là đá xanh nguyên khối, 100% không chắp vá. Ngoài ra đá phải đáp ứng được thêm các yếu tố sau như: Độ già của đá, không bị rạn nứt trong quá trình vận chuyển và sử dụng => đó là một trong những yếu tố cực kỳ quan trọng để tạo ra những kiểu mộ đá đẹp.

Tuy nhiên còn vài yếu tố nữa cũng ảnh hưởng đến một chiếc mộ công giáo đẹp như tay nghề của thợ, bản vẽ thiết kế..v..v…

Giá Mộ Công Giáo đá

Trên thị Trường hiện nay rất ít có cơ sở nào công bố thông tin rõ ràng về giá mộ công giáo đá. Nguyên nhân là vì phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố khác như sau:

  • Thứ nhất phụ thuộc vào chất liệu đá mà khách hàng sử dụng là loại đá gì chất lượng đá ra sao ?
  • Thứ hai Phụ thuộc vào bản vẽ thiết kế, bản vẽ thiết kế khu lăng mộ đẹp sẽ làm giá mộ công giáo đá tăng.
  • Thứ ba, Nếu khách hàng có bản thiết kế riêng, Cơ sở chúng tôi sẽ cho người thiết kế theo yêu cầu. Tuy khách hàng không tốn tiền về bản vẽ thiết kế, nhưng vẫn phải chi trả về tiền công chế tạo! (do phải tốn nhiều công thợ và phải là công thợ giỏi thì mới làm được)
  • Chi phí về tư vấn phong thủy cho quý khách cũng ảnh hưởng đến giá mộ đá!
  • Ngoài ra giá mộ công giáo hay bất cứ mẫu mộ nào khác cũng đều phụ chi phí vận chuyển và chi phí lắp đặt. Nếu khách hàng ở xa hoặc vị trí lắp đặt là vùng đất trũng thấp (không dùng được máy cẩu ) thì sẽ phải dùng đến nhân công, điều này cũng sẽ làm giá mộ đá tăng !

Lưu ý: Để tiết kiệm Chi phí cho khách hàng, bên cơ sỡ chúng tôi đã cho ra rất nhiều mẫu bản vẽ đẹp có sẵn không tính phí thiết kế, chất liệu đá đã được chọn sẵn 100% nguyên khối => Thiết kế Chuẩn hóa theo Quy trình công nghiệp, đầu tư sử dụng máy CNC công nghệ cao đã giúp cắt giảm đi rất nhiều chi phí gia công, cộng thêm việc tư vấn phong thủy miễn phí! Bảo đảm cắt giảm tối đa chi phí giá mộ đá cho Quý Khách hàng.

Xem thêm về bảng báo giá mộ đá cập nhật mới nhất năm 2019.

Địa chỉ làm Mộ Công Giáo đá đẹp, giá rẻ – uy tín – chất lượng

Đại chỉ: Làng nghề mỹ nghệ thôn Xuân Phúc, xã Ninh Vân, huyện Hoa Lư, tỉnh Ninh Bình.

Điện thoại: 0914.791.284 (Nguyễn Vũ Văn Khoa)

Email: damynghetamduc@gmail.com

Cơ sở Chúng tôi có truyền thống làm nghề mỹ nghệ 4 đời, được chân truyền từ đời ông cố, qua bao nhiêu thăng trầm trong cuộc sống tầng lớp con cháu chúng tôi vẫn không ngừng tư duy phát triển để cho ra đời những kiểu mộ đá đẹp nói chung và mộ công giáo đẹp nói riêng, nhằm đáp ứng và phục vụ cho toàn thể bà con trong nước Việt !

Chúng tôi rất mong được hợp tác với Quý Khách hàng !

Share on facebook
Facebook
Share on pinterest
Pinterest
Share on twitter
Twitter
Share on linkedin
LinkedIn

Leave a Reply

Your email address will not be published.