Mộ đá Tam Sơn được sử dụng nhiều và rộng rãi bởi vẻ đẹp đơn giản đặc biệt của lăng mộ này mà không có mẫu mộ nào có thể sánh được.

Mộ Tam Sơn hay còn được gọi bằng những tên khác là Mộ Bành, Mộ Hậu Bành hay Mộ đá Không Mái.

Kích thước của mộ Tam Sơn ở mức trung bình, nhỏ phù hợp cho những khu lăng mộ không có nhiều diện tích nhưng lại có nhiều mộ phần.

Xem thêm:

Mẫu mộ đá Tam Sơn đẹp

Dưới đây là một số mẫu mộ Tam Sơn đẹp quý khách hàng có thể tham khảo, lựa chọn sản phẩm trước khi xây dựng khu lăng mộ.

Hình ảnh mẫu mộ Tam Sơn bằng đá xanh đen Thanh Hóa

Được gọi là Mộ Tam Sơn vì thiết kế của mẫu mộ này thường có phần Bành ở phía sau của ngôi mộ.

Mộ Không mái đẹp, chạm khắc hoa văn tinh sảo trên những khối đá xanh nguyên khối tự nhiên

mộ đá

Phần đế của mộ Tam Sơn thường được làm giật 3 cấp từ lớn cho đến nhỏ dần, ở đế mộ được chạm những hoa văn khác nhau như hoa văn Triện, Lá Lan hoặc với những ngôi mộ có lớp đế dày có thể chạm hoa văn Tứ Quý ở 4 mặt của đế mộ.

mẫu mộ đá đẹp

Mộ Tam Sơn đơn giản có mái vòm che phần bát hương và bài vị.

mộ đá đẹp

Mẫu mộ tam sơn được thiết kế dựa trên cảm hứng từ mẫu mộ tròn, phần bành cũng được làm cong theo thân mộ, phần đế được thiết kế sáng tạo với hình cánh sen. Ngôi mộ năm trong khu lăng mộ đá được Cơ Sở Đá Tâm Đức thiết kế và thi công tại tỉnh Nghệ An


giá mộ đá

Khác với nhiều mẫu mộ Tam Sơn thường thấy, ngôi mộ đá phía trên được làm bằng những khối đá rất dày dặn, chắc nịch từ phần Bành Tam Sơn cho tới phần tay ngai, khi quan sát chúng ta có thể thấy được sự chắc chắn từ ngôi mộ đá ở phía trên.

Mẫu lăng mộ đá giá rẻ có kích thước kiêm tốn, phần đế mộ được làm trơn, không hề chạm khắc hay kẻ chỉ, phần thân mộ được chạm hoa văn Triện chữ T, phần Bành được làm dời chạm khắc hoa văn đơn giản. 

Đây là mẫu mộ Tam Sơn đơn giản phù hợp cho những gia đình đó điều kiện kinh tế khiêm tốn nhưng mong muốn làm mộ đá cho người thân đã khuất.




Mẫu mộ đẹp được làm sắc sảo, tinh tế đây là Mẫu Mộ Tam Sơn được nhiều khách hàng lựa chọn trong những năm gần đây.


Xem Thêm Nhiều Mẫu Mộ Tam Sơn Khác

Giá Mộ Tam Sơn

Giá mộ đá tam sơn cũng giống như giá những mẫu lăng mộ đá khác. Chúng tôi (và tất cả những cơ sở mỹ nghệ trong nước) đều không thể báo giá cho quý khách hàng một cách cụ thể được. Bởi vì các có rất nhiều thành tố ảnh hưởng làm giá mộ đá thay đổi liên tục, sau đây là một vài lý do:

Kích thước: Lăng mộ đá thường được làm với kích thước chiều dài x chiều rộng là: 81 x 127 (cm), 81 x 133 (cm), 89 x 147 (cm) , 107 x 158  (cm), 107 x 172 (cm), mộ đá tam sơn kích thước lớn thì giá sẽ cao hơn. Ngoài ra Chúng tôi có thể làm theo kích thước bản vẽ của khách hàng.

Chất liệu đá: Loại đá thường được chọn để làm mộ là đá xanh đen Thanh Hóa, hoặc một số loại mộ đá cao cấp có thể làm đá xanh rêu, đá vàng, đá trắng … Chất liệu cao cấp cũng ảnh hưởng  đến giá mộ tam sơn!

Hoa văn chạm khắc: Hoa văn đa dạng, từ đơn giản đến tinh sảo được chạm trên lăng mộ đá như: hoa văn chữ Thọ, lá Lan Tây, Sen Đầm, Sen Hóa, Tứ Quý, Tứ Bình (Tùng Cúc, Trúc, Mai), hoa văn Tứ Linh (Long, Ly, Quy, Phụng). Hoa văn trên mộ được thiết kế đẹp đòi hỏi tay nghề thợ mỹ nghệ phải cao (giá nhân công tăng), đội ngũ kỹ sư thiết kế cũng phải có trình độ chuyên ngành cao (giá nhân công cao)  => giá mộ tam sơn tăng. Ngoài ra còn phụ thuộc vào nhiều thành tố khác Quý Khách có thể tham khảo thêm về bảng báo giá mộ đá chuẩn nhất Ninh Bình

Để được Báo giá mộ đá Trực tiếp Quý Khách, Xin vui lòng liên hệ theo số điện thoại hoặc có thể nhắn tin qua email, facebook, Zalo vv… qua thông tin bên dưới ạ!

Địa chỉ làm mẫu bia mộ đá Tam Sơn đẹp tại Ninh Bình

Hiện nay có rất nhiều địa chỉ sản xuất và thiết kế những mẫu lăng mộ đá đẹp giá rẻ tại các tỉnh như: Ninh bình, Bình Định, Bắc Ninh, Bình Dương và Hải Phòng vv… Vậy yếu tố nào giúp khách hàng có thể nhận biết được cơ sở đá mỹ nghệ uy tín để đặt làm mộ đá nguyên khối. Sau đây là phần Giới Thiệu về Chúng tôi!

Về chuyên môn thiết kế : Công Ty Đá Mỹ Nghệ Tâm Đức với bốn đời làm nghề đá mỹ nghệ kinh nghiệm tích lũy hơn 200 năm làm nghề! Hứa hẹn sẽ không làm hổ danh làng mộ đá Ninh bình.

Về Đội ngũ nhân viên: Gồm 20 công nhân đứng máy CNC, 10 Nghệ Nhân Mỹ nghệ tay nghề cao, cùng 5 kỹ sư thiết kế và nhiều nhân viên khác vv…. Với nguồn nhân lực này chúng tôi tin tưởng sẽ cho ra đời nhiều mộ đá đẹp, nhằm phục vụ cho nhu cầu bà con trong nước.

Về máy móc: Chúng tôi đã đầu tư một lượng lớn máy CNC đời mới giúp cắt giảm chi phí. Với yếu tố này chúng tôi lại tiếp tục tự tin sẽ cho ra đời nhiều mộ đá giá rẻ hơn so với nơi khác.

Về Quy Trình làm việc và báo giá mộ đá cho Khách hàng: Xin mời quý khách xem tại bài báo giá mộ đá chuẩn nhất Ninh bình. Chúng tôi đã tập hợp ra sẵn những mẫu mộ đá đẹp đơn giản cho khách hàng lựa chọn. Nếu quý khách muốn thiết kế khu lăng mộ đá đẹp thì chúng tôi sẽ cho kỹ sư thiết kế riêng theo nhu cầu của quý khách.

Đại chỉ: Làng nghề mỹ nghệ thôn Xuân Phúc, xã Ninh Vân, huyện Hoa Lư, tỉnh Ninh Bình.

Điện thoại: 0914.791.284 (Gặp Anh: Khoa Chủ Cơ Sở Đá Tâm Đức, xem thêm thông tin về Anh: Khoa phía bên dưới! ????)

Email: damynghetamduc@gmail.com

Chúng Tôi rất mong được hợp tác với Quý Khách hàng

Share on facebook
Facebook
Share on pinterest
Pinterest
Share on twitter
Twitter
Share on linkedin
LinkedIn

Leave a Reply

Your email address will not be published.