Kích thước bia mộ đẹp khi làm đá tự nhiên hoặc đá Granite

Kích thước bia mộ cần phụ thuộc vào kích thước tổng quan của ngôi mộ, một ngôi mộ nhỏ không nên làm bia kích thước quá to và ngược lại.

Khi làm bia mộ cho người đã chết người ta không những chú trọng về kích thước sao cho đẹp mắt mà còn phải chú ý tới số đo bia mộ cho hợp phong thủy mộ phần.

Bia mộ đá xanh rêu cao cấp

Kích thước bia mộ đẹp & hợp phong thủy

Dưới đây là một số kích thước bia mộ đẹp được Cơ sở Đá mỹ nghệ áp dụng và làm cho khách hàng khi họ đặt cùng lăng mộ đá.

Số đo, kích thước đã được tính toán kỹ lưỡng trước khi tiến hành làm cho từng loại mộ khác nhau:

Kích thước mộ được làm nhiều và phổ biến nhất là 18 x 22 cm và 22 x 25 cm.

  • Bia hung táng kích thường thường làm là: 65 x 32 cm
  • Bia mộ cát táng kích thước thường làm là: 40 x 30 cm
  • Bia mộ chôn cất 1 lần kích thước là: 50 x 35 cm

Bia mộ đá thường làm từ những loại đá phổ biến như đá Granite, đá xanh đen Thanh Hóa, đá trắng Hà Trung, Nghệ An, ….

So với những mẫu bia mộ đá khác, bia mộ Granite được ưa dùng hơn cả vì bia mộ Granite được chế tác từ máy khắc hình lập thể, ảnh trên máy nung cao tần nên có màu sắc rõ nét, độ bền lâu dài.

Bia mộ ảnh sứ đẹp
Bia mộ ảnh sứ đẹp

Giá bia mộ đá

Giá bia mộ đá phụ thuộc nhiều vào kích thước bia mộ, độ dày, tiền vận chuyển, công lắp ghép (đối với những bia mộ có kích thước lớn) và độ phức tạp của hoa văn cần chạm khắc.

Những bia mộ đá Granite thường được vẽ mẫu bia mộ Corel rồi in ra giấy decal với tỷ lệ 1:1 sau đó được đem đi bắn cát.

Còn những bia mộ bằng đá xanh, đá trắng tự nhiên, nguyên khối sẽ được vẽ mẫu trên máy tính và chạm nổi hoặc khắc chìm bằng máy CNC tạo độ sắc nét cực cao.

Mẫu bia đá Granite bắn cát hoa văn sắc nét

Đơn vị làm bia mộ đẹp, uy tín, chất lượng

Cơ sở đá mỹ nghệ Tâm Đức tại làng nghề đá mỹ nghệ truyền thống xã Ninh Vân, huyện Hoa Lư tỉnh Ninh Bình là đơn vị chuyên thiết kế, thi công các sản phẩm đá mỹ nghệ cao cấp, trong đó sản phẩm chủ lực là lăng mộ đá và bia mộ đá.

Quý khách hàng ở Hà Nội, thành phố Hồ Chí Minh hay các tỉnh thành khác có nhu cầu, làm bia mộ đá hay lăng mộ đá có thể liên hệ với Cơ sở Đá mỹ nghệ Tâm Đức qua số điện thoại 0914.791.284 (Nguyễn Vũ Văn Khoa) để được hỗ trợ đặt hàng, tư vấn trực tiếp.

Leave a Comment