Kích thước bia mộ đá chuẩn cần phụ thuộc vào kích cỡ tổng quan của ngôi mộ, một ngôi mộ nhỏ không nên làm bia với kích thước quá to và ngược lại. 

Ngoài ra bạn cũng nên chú ý đến kích thước ảnh trên bia, vì nó cũng ảnh hưởng đến tính thẩm mỹ của một ngôi mộ!

Khi làm bia cho người đã chết người ta không những chú trọng về kích thước sao cho đẹp mắt mà còn phải chú ý tới số đo sao cho hợp phong thủy mộ phần.

Sản phẩm được làm bằng đá xanh rêu cao cấp với kích thước chuẩn, mang lại vẻ đẹp hài hòa gần gũi với thiên nhiên.

Kích thước bia mộ đá đẹp chuẩn & hợp phong thủy

Dưới đây là một số kích thước bia mộ đẹp được Cơ sở Đá mỹ nghệ áp dụng và làm cho khách hàng khi họ đặt cùng lăng mộ đá.

Số đo, kích thước (chiều dài, chiều rộng, chiều cao, đường kính, chu vi, diện tích, khối lượng…) đã được tính toán đo lường kỹ lưỡng trước khi tiến hành xác định độ lớn của từng loại mộ:

Kích thước mộ được làm nhiều và phổ biến nhất là 18 x 22 cm và 22 x 25 cm.

  • Bia hung táng kích thường thường làm là: 65 x 32 cm
  • Bia cát táng kích thước thường làm là: 40 x 30 cm
  • Bia chôn cất 1 lần kích thước là: 50 x 35 cm

Bia mộ đá thường làm từ những loại đá phổ biến như đá Granite, đá xanh đen Thanh Hóa, đá trắng Hà Trung, Nghệ An, ….

So với những mẫu sản phẩm khác, bia Granite hay còn gọi là đá hoa cương được khách hàng ưa dùng hơn cả vì được chế tác từ máy khắc hình lập thể, ảnh trên máy nung cao tần nên có màu sắc rõ nét, độ bền lâu dài.

Bia mộ ảnh sứ đẹp

Kích cỡ Bia ảnh sứ đẹp chuẩn: sản phẩm được làm bằng đá hoa cương đen lấp lánh kim sa mang lại vẻ đẹp huyền bí, sang trọng.

Giá bia mộ 

Giá sản phẩm phụ thuộc nhiều vào kích thước, kích cỡ, độ dày, tiền vận chuyển, công lắp ghép (đối với những sản phẩm có kích thước lớn) và độ phức tạp của hoa văn cần chạm khắc.

Những bia đá granite thường được vẽ mẫu bia mộ Corel rồi in ra giấy decal với tỷ lệ 1:1 sau đó được đem đi bắn cát.

Còn những sản phẩm bằng đá non nước, đá xanh, đá trắng tự nhiên, nguyên khối sẽ được vẽ mẫu trên máy tính và chạm nổi hoặc khắc chìm bằng máy CNC tạo độ sắc nét cực cao.

Mẫu bia đá Granite bắn cát hoa văn sắc nét

Đơn vị làm bia mộ đẹp, uy tín, chất lượng

Cơ sở đá mỹ nghệ Tâm Đức tại làng nghề đá mỹ nghệ truyền thống xã Ninh Vân, huyện Hoa Lư tỉnh Ninh Bình là đơn vị chuyên thiết kế, thi công các sản phẩm đá mỹ nghệ cao cấp, trong đó sản phẩm chủ lực là lăng mộ đá và bia bằng đá hoa cương, đá xanh nguyên khối, đá granite.

Xem thêm:

Quý khách hàng ở Hà Nội, Thành phố Hồ Chí Minh hay các tỉnh thành khác có nhu cầu, có thể liên hệ với Chúng tôi qua số điện thoại 0914.791.284 (Nguyễn Vũ Văn Khoa) để được hỗ trợ đặt hàng, tư vấn trực tiếp.

Leave a Reply

Your email address will not be published.