Có nhiều bạn làm bia mộ đá nên rất cần những mẫu bia mộ Corel đẹp để làm đa dạng, phong phú sản phẩm của mình cho khách hàng.

Hiểu được điều đó, Đá mỹ nghệ Tâm Đức chia sẻ cho bạn file vector bia mộ sử dụng để tạo mẫu bia đá tự nhiên nguyên khối, bia mộ đá Granite cho mộ phần.

Mẫu bia mộ đá Corel

100 File vector corel mẫu bia mộ đá đẹp

Kích thước bia mộ trong file mình chia sẻ rất đa dạng phù hợp cho nhiều ngôi mộ có kích thước khác nhau, nên bạn dễ dàng sử dụng và tùy chỉnh với công việc của bạn

Những mẫu bia mộ được chia sẻ được thiết kế file vector hoàn toàn bằng phần mềm Corel Draw 12, các bạn có thể tải về ở liên kết bên dưới.

[sociallocker id=”2129″]

Link download – Tải xuống

Mật khẩu giải nén: https://damynghetamduc.com/[/sociallocker]

Cơ sở Đá mỹ nghệ Tâm Đức tại làng nghề đá mỹ nghệ truyền thống xã Ninh Vân, huyện Hoa Lư, tỉnh Ninh Bình chuyên chế tác sản phẩm lăng mộ đá cao cấp và các vật dụng, đồ thờ từ đá tự nhiên như bia đá, lọ hoa, lộc bình đá.

Tư vấn, thiết kế lăng mộ, khu lăng mộ đá cao cấp bằng phần mềm Corel Draw, Auto Cad, Photoshop, 3Ds Max trước khi thi công, chế tác. Ngoài ra các bạn cũng nên xem thêm tham khảo bài viết của chúng tôi về:

  • Cách ghi thông tin trên bia mộ để có những ý tưởng thiết kế cho khách hàng những mẫu bia đẹp nhất.
  • Hoặc Quý khách cũng có thể lấy ý tưởng cho nội dung ghi trên mộ Ông Bà, Cha Mẹ mình được ý nghĩa và hay nhất => nhằm thể hiện lòng biết ơn, công lao sinh thành, nuôi dưỡng, chăm sóc…

 Công Cha như núi Thái Sơn
Nghĩa Mẹ như nước trong Nguồn chảy ra

Leave a Reply

Your email address will not be published.